Bệnh Viện Phụ Sản Thái Bình

Bệnh Viện Phụ Sản Thái Bình

Bệnh viện Phụ sản Thái Bình Công bố quyết định bổ nhiệm trưởng khoa.

Sáng ngày 03/5/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám đốc, Bệnh viện Phụ sản Thái Bình đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Trưởng Khoa Đẻ - Cấp cứu cho BS Vũ Thị Lan, Trưởng khoa Sản 1 cho BS Trần  Xuân Hiệp, Trưởng khoa Dinh dưỡng cho ThS Phạm Quỳnh Anh và Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cho Dược sỹ Vũ Thị Thu Hương nhiệm kỳ 2024 - 2029.

 

 

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của TS.BSCKII Giang Hoài Nam – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc BV; BSCKII Đỗ Xuân Hạnh - Phó giám đốc BV; BS.CKII Đỗ Văn Cân - Phó giám đốc BV; BSCKII Phan Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc BV, cùng các Đc Trưởng/Phó Khoa, Phòng, Điều dưỡng trưởng, trưởng các đoàn thể và toàn thể CBVC-NLĐ của Bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Dược sỹ Vũ Thị Thu Hương đại diện cho bốn Đc đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban giám đốc, sự tín nhiệm của đồng nghiệp và đồng lòng thể hiện quyết tâm phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với cương vị và nhiệm vụ mới, xin chúc bốn đồng chí thật nhiều sức khỏe, có nhiều chiến lược, tầm nhìn mới cho công việc và xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Nguồn: Phòng CTXH BV Phụ sản Tỉnh Thái Bình